Khu đô thị Hưng Phú

Trải nghiệm cuộc sống chất lượng & tiện nghi ngay tại Xứ Dừa

Khu đô thị (KĐT) Hưng Phú đích thực là nơi gia đình bạn đang tìm kiếm để đưa cuộc sống đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất của thụ hưởng. Tọa lạc ngay tại khu vực phát triển nhất của thành phố Bến Tre, vị thế của KĐT Hưng Phú không chỉ mang đến sự tiện nghi & tiện ích cho dân cư tại khu vực trung tâm trọng điểm mà còn là cuộc sống thật sự riêng tư & độc nhất dành cho những chủ nhân phong cách của quê hương Xứ Dừa.

family

Khu đô thị Hưng Phú – nơi an cư lạc nghiệp dành cho gia đình bạn.

Vị trí dự án Khu Đô Thị Hưng Phú

Tọa lạc tại khu trung tâm nổi bật của thành phố Bến Tre với quy mô hơn 112,521 m2. Phong cách sống sang trọng đi đôi với hệ thống các tiện ích công cộng hiện đại, khu đô thị hứa hẹn mang đến cho thành phố Bến Tre một diện mạo mới, một hình mẫu cho đẳng cấp sống thượng lưu.

bd

 

Quy Dự án

Tổng diện tích 112,521 m2 của dự án được quy hoạch hài hòa với đa dạng loại hình sản phẩm như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, biệt thự cùng các tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở – trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai, và phố đi bộ hiện đại – một nét văn minh phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới.

Trung Tâm Hành Chính

Trung Tâm Hành Chính

Phố Đi Bộ

Phố Đi Bộ

Nhà Phố Thương Mại

Nhà Phố Thương Mại