Khám phá

saban700x500

Dự án Hưng Phú được quy hoạch trở thành khu đô thị sầm uất của thành phố Bến Tre nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Thị Định rất gần với tuyến đường đắt giá nhất Bến Tre là đường Đồng Khởi.

Vị thế chiến lược trung tâm Hành Chính khu duyên hải miền Tây

Tòa Nhà Liên Sở – Trung tâm hành chính Liên Sở ban ngành duy nhất của khu vực Duyên hải miền Tây mang đến sự thuận lợi và tiện ích vượt bậc cho người dân được đặt ngay trung tâm Dự án.

25

Quy Mô Dự Án

Tổng diện tích 112,521 m2 của dự án được quy hoạch hài hòa với đa dạng loại hình sản phẩm như Nhà phố sân vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự.

Tiện ích vượt trội

Khu đô thị Hưng Phú bao gồm 12 phân khu chính gồm khu nhà ở cho dân cư và đặc biệt nổi trội với các tiện ích độc đáo như Khu Hành Chính Liên Sở, Nhà Trẻ, Trung Tâm VHTDTT, Công Viên Cây Xanh

Ngoài kiến trúc độc đáo và hiện đại, sự hình thành của tòa nhà Liên Sở ngay tại trọng khu của khu đô thị Hưng Phú còn mang giá trị chiến lược sâu sắc về một tương lai phát triển không ngừng mà chính quyền sẽ gây dựng cho khu vực đô thị.

Tòa nhà Liên Sở – Trung tâm hành chính liên Sở ban ngành duy nhất của khu vực duyên hải miền Tây, mang đến sự thuận lợi và tiện ích vượt bậc cho cư dân tương lai.

Trung tâm hành chính duy nhất của khu vực Duyên Hải Miền Tây

Trung tâm hành chính duy nhất của khu vực Duyên Hải Miền Tây

Đặc biệt, cư dân Hưng Phú còn được sở hữu Phố Đi Bộ duy nhất ở duyên hải Miền Tây, được thiết kế như một không gian giao tiếp công cộng có “hồn”, là nơi cộng đồng dạo bước tản bộ và ngắm nhìn toàn cảnh nét đẹp của khu đô thị. Phố mua sắm, khu triển lãm các sản phẩm dừa, khu biểu diễn đờn ca tài tử…

Phố đi bộ Hưng Long là minh chứng cho nỗ lực và sự trân quý đặc biệt mà công ty Thiên Đức đưa vào khu đô thị Hưng Phú nhằm tạo bước đệm cho thành phố Bến Tre nhanh chóng bắt nhịp với sự phát triển và tiện ích vượt trội của các thành phố trọng điểm của Việt Nam.

16

Đặc biệt, khu đô thị Hưng Phú còn quy hoạch cụm tòa nhà Hotel Suite House, được thiết kế thuận tiện với tiêu chuẩn 5 sao, liền kề các khu dân cư nên rất tiện khi các gia chủ cần đón tiếp khách nán lại chơi nhưng không tiện lưu lại nhà mình.

Hotel Suite House - thay bạn đón tiếp khách quý.

Hotel Suite House – thay bạn đón tiếp khách quý.

Ngoài các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, khu đô thị Hưng Phú cũng tập trung vào tiện ích mang tính giáo dục cao cho con em cư dân trong khu đô thị với nhà trẻ đạt tiêu chuẩn quốc gia với các trang thiết bị dạy học hiện đại, môi trường xanh sạch giúp cư dân an tâm gửi gấm con trẻ tại đây.

Nhà Trẻ Tiêu Chuẩn - Khu Đô Thị Hưng Phú

Nhà Trẻ Tiêu Chuẩn – Khu Đô Thị Hưng Phú

Khu trung tâm thương mại và siêu thị sầm uất mang đến cho cư dân Hưng Phú cuộc sống tiện lợi và dễ dàng hơn

8

Trung Tâm Văn Hóa-Thể Dục-Thể Thao

9

19

 

Hồ Bơi & Phòng Tập GYM

hb_700x500

 

Công Viên Cây Xanh

18

cv-700x500

Bãi Đậu Xe

baixe-700x500