Nhà đầu tư

thienduc700x300

Công Ty TNHH Đầu Tư-Xây Dựng-Thương Mại Thiên Đức

Trụ sở: Số 10 Trần Não, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động:

– Tư vấn thiết kế

– Quản lý dự án

– Tư vấn đấu thầu

– Tư vấn giám sát và Thi công xây dựng công trình.

Với phương châm “Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công”, Thiên Đức mong muốn góp sức cùng các Quý khách hàng triển khai các dự án thuận lợi, đạt tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế, đem đến cho từng Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Để đạt được mục tiêu đó, các chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư của Thiên Đức luôn được tạo điều kiện nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ và tham gia các đợt tập huấn để nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng, cập nhật các chủng loại vật liệu mới, những thay đổi, bổ sung mới nhất về pháp luật xây dựng, từ đó tạo ra những giải pháp kiến trúc và kết cấu cho công trình đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Thiên Đức mong muốn xây dựng các hoạt động tư vấn đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, hữu ích và tin cậy.

Thiên Đức nhận thấy chữ “Tâm và Đức”  là không thể thiếu trong quá trình hoạt động của mình, do đó Thiên Đức luôn chú trọng bồi dưỡng các giá trị đạo đức nghề nghiệp và xã hội cho mỗi nhân viên.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình “Thiên Đức” và với định hướng phát triển của Thiên Đức trên cơ sở bền vững, Công Ty Thiên Đức tin chắc rằng sẽ là nơi đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn hợp tác và phát triển.

Tìm hiểu thêm: http://thienduccons.com