Tin tức

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HƯNG PHÚ – HUNG PHU MALL

ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN – Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của Khu đô thị hiện đại Hưng Phú – Tp. Bến Tre, Hưng Phú Mall mang đến người dân miền Tây một điểm đến lý tưởng thỏa mãn nhu cầu làm việc, mua sắm, ăn uống, giải trí cho thế hệ hôm nay và ngày mai. Là một công trình quan trọng thuộc Phố đi bộ Hưng Long độc đáo, Hưng Phú Mall được xây dựng trên khu đất rộng 2.200 m2 với tổng mức đầu tư lên đến 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng). Bãi đỗ xe rộng gần 3.000m2 đầy tiện nghi. Ý tưởng xây khu trung tâm này nhằm thỏa mãn ý tưởng xuyên suốt “Sống động Sài Gòn giữa lòng thành phố Bến Tre” của khu đô thị Hưng Phú.

Kiến trúc Hưng Phú Mall

Kết nối thông suốt với Phố đi bộ Hưng Long, Hưng Phú Mall mang đến sự tận hưởng trọn vẹn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm và dịch vụ.

 

Kết nối đồng bộ với Phố đi bộ Hưng Long

Kết nối đồng bộ với Phố đi bộ Hưng Long

Gian hàng Thương Mại được thiết kế 1 trệt 1 lửng cực thoáng, gia tăng đáng kể không gian trưng bài và tham quan mua sắm; là điểm đến không thể bỏ qua của mọi gia đình khi đến với Phố đi bộ Hưng Long.

Shop 2

Không gian tổ chức hội nghị tiệc cưới sang trọng đầy đủ các dịch vụ hiện đại, đảm bảo những sự kiện quan trọng nhất của khách hàng được phục vụ chu đáo và đẳng cấp.

Khong gian tiec cuoi 2

Văn phòng làm việc trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn cao cấp xứng đáng để đặt là nơi làm việc lý tưởng đạt năng suất cao.

Van phong 1

Mặt bằng kiến trúc các tầng:

MB tong the

MB lung tret

MB tang 2

MB tang 3